Doanh nghiệp có thể nâng cao lợi nhuận mang hệ thống quản lý sản xuất

0
120

Phần mềm quản lý sản xuất đem lại cho các doanh nghiệp sản xuất 1 dụng cụ quản lý sản xuất giúp gia tăng hiệu quả trong hiệu quả trong quản lý hàng tồn kho hay những đơn đặt hàng sản phẩm, nắm bắt việc thu thập thông báo, rà soát, giám sát trật tự cung cấp đang ở thời kỳ nào, lập kế hoạch sản xuất phải chăng nhất…

Ngày nay những nhà máy sản xuất đều hướng tới mục tiêu cung cấp đủ hoặc vượt mức mục tiêu sản lượng khi mà vẫn đảm bảo chi phí và chất lượng. Họ thực hiện nhiều quy trình sản xuất tiêu chuẩn và liên tục theo dõi, điều chỉnh những kế hoạch cung cấp để đáp ứng những chỉ tiêu về chi phí, chất lượng, giao hàng,…

Phần mềm quản lý sãn xuất sẽ đem lại cho doanh nghiệp:

1/ Giảm thời kì cung cấp

với rộng rãi căn do dẫn đến việc suy giảm hiệu quả cung ứng như thiếu nguyên nguyên liệu, máy móc hỏng, viên chức nghỉ đa dạng,…Phần mềm điều hành cung ứng sẽ hạn chế những tác nhân này bằng các tự động theo dõi các bộ phận trong suốt giai đoạn và đưa ra cảnh báo để người quản lý điều chỉnh kịp thời.

2/ Giảm thời kì chu kỳ phân phối

phần mềm quản lý sản xuất chuyên nghiệp sẽ giúp đơn vị quản lý và kiểm soát quy trình đặt hàng bắt đầu từ bắt đầu cho tới lô hàng cuối bằng cách sử dụng những biểu đồ trực giác để theo dõi tình hình cung ứng.

3/ Giảm thứ tự khiến việc

nhà cung cấp sở hữu thể phân tích thứ tự đặt hàng, giám sát và tự động cập nhật theo thời kì thực các chỉ số hiệu suất chính như trạng thái đơn hàng, mức tiêu thụ nguyên liệu, độ khớp các thứ tự,…

4/Tối ưu hóa quy trình khiến cho việc

Phần mềm quản lý sản xuất theo dõi công đoạn xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật số, giúp đơn vị không cần phải xem thông báo trên giấy để quản lý công việc.

5/ Giảm chi phí điều hành công ty

một lúc đơn vị sở hữu thể đo lường hiệu suất làm cho việc và Báo cáo tại chỗ, giá bán sẽ được tiết kiệm tối đa. Bằng cách theo dõi và Thống kê về việc giao hàng ưng chuẩn phần mềm, đơn vị sẽ xuất hóa đơn mau chóng và truy nã thu tiền nhanh hơn.

bên cạnh đó, dựa vào thông tin từ những Báo cáo trên phần mềm, đơn vị sở hữu thể hoạch định nguồn nhân công để tạo ra nhu cầu sản xuất theo từng chu kỳ và kịp thời hạn sản xuất.

6/ Phân bổ kế hoạch cung cấp hợp lý

Bằng phương pháp truy vấn cập dữ liệu thời gian thực về tiến độ sản xuất, doanh nghiệp sẽ có thể giận dữ tốc độ hơn, kịp thời điều chỉnh kế hoạch cung ứng, đáp ứng bắt buộc thời hạn và số lượng mà quý khách đề xuất. Điều này giúp tổ chức phân phối đúng mức, không vung phí tài nguyên.

3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho các ngành tại Việt Nam. Module quản lý sản xuất trong phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong dự báo tiêu thụ, lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nguyên liệu, quản lý chuỗi cung ứng cho đến thống kê các giao dịch phân xưởng và phân tích toàn bộ quá trình sản xuất…Module quản lý sản xuất còn có thể liên kết với các phân hệ khác trong phần mềm giúp kế thừa thông tin cần thiết các phân hệ khác. Gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi tại: http://www.itgvietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.