Công ty của bạn có nên cân nhắc đầu tư giải pháp HRM?

0
89

Nhân viên được coi là bệ phóng tăng trưởng cho 1 doanh nghiệp. Nghiên cứu HR Service Delivery and Technology được bởi Towers Watson chỉ ra rằng số lượng doanh nghiệp đồng ý rằng phần mềm HRM cải thiện giúp họ đáng nói việc điều hành nhân sự 1 phương pháp kỹ thuật. Phần mềm HRM được coi là 1 trong những công cụ đương đại và hiệu quả nhất bây giờ trong việc điều hành nhân sự. Vì sao doanh nghiệp cần áp dụng phần mềm HRM? Chúng ta sẽ mua ra câu giải đáp trong bài viết sau.

>>> Đọc thêm: phần mềm erp

Phần mềm HRM là ứng dụng kỹ thuật giúp doanh nghiệp điều hành nhân sự toàn diện, nhiều năm kinh nghiệm, trong khoảng vun đắp Cơ cấu công ty, điều hành giấy má nhân sự, Chấm công, Tính lương, quản lý BHYT, BHXH, Thuế TNCN, Tuyển dụng, tập huấn, Nhận định nhân sự qua cây KPIs…Các thông tin về nhân sự được bộc lộ cụ thể qua những Thống kê cụ thể tương trợ bộ phận HR và chủ doanh nghiệp mang các chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp.

Lợi ích của phần mềm HRM mang lại cho doanh nghiệp:

Phần mềm HRM giúp hợp lý hoá quy trình quản lý hàng ngũ cần lao, khai thác tối đa tiềm năng của nhân viên. Sau đây là các ích lợi chính của phần mềm HRM:

Giúp tuyển dụng hiệu quả. Giúp chuẩn bị thông báo tuyển, đưa lên các trang tuyển dụng khác nhau, chọn lọc và Đánh giá những người tìm việc phù hợp sở hữu mục tiêu.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Giúp Nhận định phần lớn về nhân viên và kỹ năng của họ. Hội tụ thông báo viên chức, giúp lớn mạnh chuỗi hành động sáng tạo hơn lúc cắt cử công tác, nhờ ấy nhân viên tiện lợi biết được thủ tục chi tiết của mình và những nghĩa vụ được giao, tự mình cập nhật thông báo nếu như cần.

Giúp điều hành toàn diện hàng ngũ lao động. Đem phần đông những hoạt động liên quan tới HR vào 1 lớp duy nhất, nghĩa là bạn sở hữu thể phân công công tác, theo dõi tiến độ hay khen thưởng trong khoảng một giải pháp duy nhất, hiệu quả về chi phí.

Giúp tăng sự cộng tác. Sản xuất cho người dùng 1 panel (bảng) giao du để họ có thể theo dõi những cập nhật gần nhất, bình luận về công việc hay san sẻ ý tưởng.

quản lý tính lương. Bảo đảm lương, phúc lợi cho viên chức, giảm trạng thái thôi việc, tuân thủ các quy định về thuế.

Giúp Phân tích & khen thưởng xác thực. Một hệ thống tốt giúp theo dõi sự tiến triển của mỗi nhân viên và phát triển những thực tiễn chất lượng để Phân tích công tác, khen thưởng xứng đáng cho nhân viên. Một vài hệ thống còn giúp phát hiện các thiên hướng hay hình chiếc thụ động.

Các tính năng thường thấy trong phần mềm HRM hiện nay

hiện giờ với phổ thông nhà cung cấp phần mềm HRM trên thị trường. Nhưng chung quy lại phần mềm HRM sẽ mang 1 số tính năng như sau:

  • Chấm công.
  • Tính lương.
  • điều hành thông tin nhân sự, phúc lợi.
  • điều hành Đánh giá kết quả và khen thưởng
  • Tuyển dụng
  • quản lý tập huấn
  • thông báo qua email.
  • điều hành tự ưng chuẩn

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp phần mềm HRM trong đó có phần mềm 3S HRM của Công ty CP Giải pháp ERP – đây là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong xây dựng phát triển phần mềm ERP, CRM, HRM. 3S HRM là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng di động, phần mềm 3S HRM có thể được sử dụng ngay cả trên các thiết bị di động, giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự mọi lúc mọi nơi, bảo mật an toàn dữ liệu cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.