Công cụ quản lý công ty thực phẩm cần có các tính năng tối thiểu

0
225

Sự phát triển vũ bão của ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi những nhà hàng cần khai triển các phần mềm quản trị đơn vị thích hợp để đứng vững trên thị trường và từ ấy mở rộng khuôn khổ kinh doanh. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 phần mềm có thể giúp mình điều hành thấp chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ những tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi nói tới sau đây:

Dựa trên đám mây

các hệ thống quản trị công ty ứng dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây mang lại sự linh động mà những hệ thống truyền thống không thể sánh được.

thanh toán ngay tức thì

những đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn thanh toán càng phải nhanh. Điều này có thể tác động đến số lượng công ty bạn mang thể tạo trong một khoảng thời gian cố định.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm phần nhiều hơn so có các đơn đặt hàng và thanh toán. Phần mềm quản trị tổ chức có thể giúp thúc đẩy sự hài lòng của quý khách, trong khi những khuyến nghị trong thực đơn giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc mức giá.

đặc thù, việc triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tại nhà hàng với thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

điều hành hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng quản lý hàng tồn kho cho phép bạn tàng trữ những thành phần quan trọng bằng cách thức cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy tưởng tượng bạn hết thành phần chính trong nhà cung cấp sản xuất bữa tối? Điều này sở hữu thể cản trở nghiêm trọng doanh số bán hàng. Mang điều hành hàng tồn kho, bạn cũng có thể đo những thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.

một trong các thách thức lớn nhất mà một nhà hàng phải đối mặt là phải biết chi phí thức ăn của họ. Tính năng điều hành hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn sở hữu thể chạy 1 đề nghị để xóa chứng khoán. Hoặc tải các thành phần dư thừa tới 1 cửa hàng khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật menu

Nhờ phần mềm quản trị, bạn sở hữu thể dễ dàng đổi thay menu của nhà hàng bất kỳ khi nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng dễ dàng. Bạn mang thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là 1 trong các nhu cầu thường xuyên nhất). Vì thế, hãy cứng cáp rằng bạn buộc phải bản demo của giai đoạn cập nhật thực đơn trước lúc bạn tậu hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

có tính năng này, phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp bạn với được các bạn mới và giữ liên lạc với các cơ quan chức năng: phân khúc quý khách tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, từ ấy cho phép bạn tập kết vào việc làm cho bằng lòng các bạn bằng tin nhắn, ưu đãi hoặc sự kiện của nhà hàng.

hội tụ

điều hành mọi thứ trong khoảng một giao diện độc nhất cho phép bạn di động. Sau đấy, bạn có thể coi xét những số liệu hiệu suất quan trọng nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu với điều gì cần sự chú ý khẩn cấp của bạn ko.

Khả năng mở rộng phạm vi chuỗi shop

Cho dù một trường hợp duy nhất trong 1 ko gian hoặc phổ biến trường hợp trong đa dạng shop, hệ thống quản lý nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần phát triển, và việc tìm kỹ thuật mới mỗi lần với thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị đơn vị là hết sức xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.