Chọn lọc phần mềm vào quản trị doanh nghiệp chuyên ngành

0
126

Những phần mềm quản trị công ty hiện nay sở hữu hơi phổ biến nhưng để mua ra một phần mềm điều hành đơn vị hiệu quả nhất lại là điều không phải thuận lợi, đặc trưng lúc vấn đề khó khăn trên thị trường luôn đòi hỏi mỗi công ty cần chọn lọc được đối tác cung ứng không chỉ là thấp nhất mà còn là phù hợp nhất.

3S ERP: Phần mềm quản trị công ty áp dụng chuyên sâu theo đặc trưng lĩnh vực

Giá lớn nhất mà phần mềm quản trị công ty nói chung 3S ERP đem lại cho công ty là trật tự, kinh nghiệm quản trị và thao tác nghiệp vụ. 3S ERP ko chỉ là 1 phần mềm ERP thông thường mà 3S ERP mang khả năng tùy biến các chức năng để phù hợp sở hữu doanh nghiệp. 3S ERP ngoài việc cho phép tiện dụng sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ còn cho phép tích hợp thêm các phân hệ mới hoặc kết nối sở hữu các phần mềm thứ 2 căn cứ vào nhu cầu của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: hệ thống erp

kế bên phiên bản chuẩn 3S ERP 10i cho những ngành nghề nhiều, 3S ERP còn được may đo riêng cho các ngành đặc biệt chuyên sâu cho những ngành nghề đặc biệt, bao gồm: cung cấp, bán lẻ, cung cấp bao so bì, cơ khí chế tác, cung cấp phụ trợ, chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, Spa & Clinic, …

Áp dụng phần mềm 3S ERP cho doanh nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Giảm giá bán, nâng cao lợi nhuận do loại bỏ được những công việc, những trật tự thừa, ko tạo ra giá trị gia tăng.
 • Giảm giá tiền hoạt động ưng chuẩn các quy trình kinh doanh hợp lý và thực tế thấp nhất
 • Tối đa hóa mức độ bàn thảo thông báo
 • Tích hợp thông tin thông qua toàn bộ chuỗi cung cấp
 • Cải thiện kết quả hoạt động kinh doanh của tổ chức.
 • Cho phép chia sẻ và theo dõi thông tin của phần lớn công ty.
 • Chuẩn hóa những hoạt động của tổ chức.
 • Giúp đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh.
 • Cải thiện sự tương tác giữa người dùng và doanh nghiệp
 • Phần mềm 3S ERP phù hợp mang chuẩn mực kế toán Việt Nam
 • Khả năng khai triển thành công cao

>>> Xem thêm: phần mềm hrm

Để cạnh tranh và giành thắng lợi trong thế giới phát triển nhanh, vững mạnh kỹ thuật hiện tại, các doanh nghiệp cần phải chuyển đổi thành đơn vị thông minh. Sự phát triển này xảy ra trong khoảng trong ra ngoài – và bắt đầu mang ERP.

Chính có các ích lợi to lớn mà phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP đem lại dù rằng phải đối mặt rất nhiều thách thức trong quá trình khai triển Dự án ERP, nhưng nhiều tổ chức vẫn sẵn sàng đầu tư hệ thống ERP cho doanh nghiệp của mình. Để được trả lời biện pháp ERP cho tổ chức bạn mang thể liên hệ với chuyên gia ERP của ITG :0986.196.838 để được giải đáp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.