Các sai sót lúc triển khai giải pháp quản trị sản xuất

0
65

Trước cuộc chạy đua kỹ thuật giữa các nhà máy trong thời đại kỹ thuật mới, phần mềm điều hành cung cấp ngày càng được ưa thích. Ngoài ra, trong số những công ty thành công nhờ hệ thống này, không ít công ty vẫn gặp toàn bộ cạnh tranh trong việc điều hành bộ máy cung ứng do 2 duyên do chính sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

 1. tập kết vào tổng tầm giá

Nắm rõ và hiểu về tổng giá bán của phần mềm quản lý phân phối là điều thiết yếu, nhưng bạn cũng không nên đặt giá trị của nó so mang những nguyên tố kém quan yếu khác. Bình thường, phần mềm từ một nhà cung cấp nhất mực với giá cao hơn một chút so có những đối thủ khó khăn do:

 • nhà sản xuất hỗ trợ chất lượng cao hơn
 • rộng rãi tính năng hơn
 • Gói phần mềm mạnh mẽ hơn
 • Khả năng tương xứng có những phần mềm khác
 • Giao diện phần mềm tinh tế hơn

nếu chỉ quan tâm đến mức giá mà chọn sai nhà sản xuất do giá thành phải chăng hơn, có thể bạn chính là người đem lại các hậu quả khó lường có doanh nghiệp và đồng nghiệp của mình. Chúng sẽ ko chỉ tác động tới bộ máy của tổ chức, ích lợi công ty bạn nhưng các viên chức dựa vào phần mềm để hoàn thành công tác.

2. Tụ họp vào những tính năng phụ

không ít dịch vụ thường đánh lạc hướng công ty sở hữu những tính năng hào nhoáng, nổi bật. Đây chính là một mưu đồ để bạn phân tâm khỏi mức giá hoặc các tính năng cần yếu khác mà họ chưa khai triển được. Trước hiện trạng này, mỗi doanh nghiệp hãy luôn tỉnh ngủ thiết lập những nhu cầu, sau đó thêm những mong muốn nếu với thể và đặt thắc mắc trong suốt giai đoạn lựa chọn nhà sản xuất. Dưới đây là một vài thắc mắc mà chúng tôi gợi ý cho những doanh nghiệp:

 • chiếc tập huấn nào được đề xuất để giúp người mua của chúng tôi tăng tốc?
 • Việc thực hành sẽ kéo dài bao lâu và nó sẽ đòi hỏi gì?
 • Phần mềm của bạn sẽ giúp chúng tôi đưa ra quyết định và viện trợ buôn bán tốt hơn như thế nào tạo thêm doanh thu?
 • các mô-đun bổ sung nào có sẵn sở hữu thể được thêm vào trong tương lai?
 • Phần mềm mang thể tùy chỉnh không?

tiếp diễn đào và Đánh giá thêm về nhà cung cấp để Tìm hiểu chính xác các gì họ đề xuất một mức giá; nhiều tính năng được thêm vào sở hữu giá cao hơn, bởi vậy bạn sẽ cần sắm ra điều ấy như thấp

>>> Xem thêm: phần mềm crm

3. Đánh giá rẻ thời gian / Năng lượng / Tài nguyên của phần mềm

thời gian

Chọn 1 nhà cung cấp phần mềm quản trị phân phối ko bao giờ là 1 giai đoạn mau chóng. Đừng ngại việc mất phổ quát thời kì để phê chuẩn qua những tài liệu RFP, phân tích những đối thủ khác nhau và tương tác tư nhân sở hữu cả lực lượng hỗ trợ và phần mềm để có 1 biện pháp hăng hái cho bộ máy phân phối của bạn.

Năng lượng

với phải phần đông mọi người trong công ty (hoặc trong ban điều hành) đều với động lực thiết yếu hướng tới thành công? Nếu như không, bạn với thể xem xét lại việc triển khai phần mềm quản lý sản xuất

đem đến một hệ thống to như hệ thống phần mềm điều hành cung cấp đòi hỏi phải chịu hoàn toàn chi phí và sở hữu hứng thú với Dự án. Bởi thế, trước khi tậu ra dịch vụ rút cuộc, hãy đảm bảo đơn vị của bạn sẵn sàng, mong muốn làm cho việc có phần mềm. Lúc ấy, phần mềm ắt sẽ thỏa mãn các bắt buộc phân phối của bạn.

Tài nguyên

Bạn đã phân bổ đủ tài nguyên để sở hữu thể xử lý thời kỳ chọn lựa chưa?

Điều này sở hữu thể bao gồm chuẩn bị 1 ủy ban tuyển chọn và hàng ngũ thực hiện sẽ giúp giữ cho giai đoạn công ty nhất với thể. Thiết lập tài nguyên có thể cũng bao gồm tầm giá, cụ thể là số lượng viên chức sẽ quy tụ ít về sản xuất công việc và phổ quát hơn về lựa chọn nhà cung cấp phần mềm điều hành phân phối.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.