3 Bước chọn lựa dịch vụ giải pháp điều hành doanh nghiệp

0
50

Trước những tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị đơn vị, không ít đơn vị vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã hăng hái đầu cơ và khai triển hệ thống ERP. Trạng thái này sở hữu thể được tư vấn bằng phổ biến nguồn gốc khác nhau, nhưng duyên do được coi là sở hữu nhân tố quyết định phổ quát nhất chính là việc chọn lựa đối tác sản xuất phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn công ty cung cấp phần mềm quản trị tổ chức hiệu quả và tiện dụng sở hữu 3 bước được sắp xếp theo thứ tự sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Bước 1: coi xét tài liệu đề xuất (RFP) của tổ chức mình và đối tác

Về phía đơn vị mang nhu cầu sở hữu phần mềm quản trị công ty, tài liệu yêu cầu cung cấp thông báo về tổ chức của bạn, đặc biệt là tất nhiên mục đích khai triển gói phần mềm này. Ngược lại, tài liệu đề nghị trong khoảng phía nhà sản xuất sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, từ đó chọn ra đối tác triển khai phần mềm phù hợp.

Tài liệu yêu cầu của doanh nghiệp cần có:

• Nền công ty

• các mốc thời gian và ngân sách tổ chức rõ ràng

• các mục tiêu chính xác để tuyển lựa dịch vụ chung cuộc

Việc coi xét tài liệu buộc phải chính là vòng trước tiên để đơn vị lựa chọn đối tác và tiến tới vòng thứ 2.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

Bước 2: So sánh nhà cung cấp những nhà như vậy nhau

Sau lúc coi xét giấy tờ năng lực, ưng chuẩn từng đơn vị, điều mà những đơn vị nhất quyết cần khiến là so sánh từng bên cung ứng để tậu ra đối tác đáng tin cậy nhất. Phổ biến tổ chức thường “dễ tính” và chốt ngay sở hữu doanh nghiệp cung ứng phần mềm quản trị công ty trước tiên.

Việc khai triển phần mềm thường tốn giá tiền rất cao và ảnh hưởng trực tiếp tới ích lợi của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu những nhà sản xuất trước khi quyết định, bằng cách

  • So sánh tài liệu RFP từ các đối tác
  • Thiết lập hội nghị y sì nhau, các cuộc gọi hoặc bản demo với những nhà sản xuất phần mềm khác nhau.
  • Khai thác các phương diện giống nhau ở từng nhà cung cấp.

mang như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu giải đáp đúng và sai, cùng lúc thu hẹp các tùy chọn của bạn nhanh hơn phổ thông so với chỉ Nhìn vào một hoặc một đôi đơn vị cung ứng phần mềm quản trị tổ chức.

Bước 3: phê duyệt nhà sản xuất rút cục

Sau khi so sánh giữa các tổ chức cung ứng phần mềm quản trị đơn vị, điều mỗi đơn vị cần làm cho là một lần nữa đào sâu hơn đa dạng để mua ra đối tác thích hợp, đáp ứng nhu cầu buôn bán của đơn vị mình, bao gồm:

  • diễn tả phần nhiều và chính xác, đáng tin cậy về các gì họ có thể làm cung ứng trang web của họ
  • vun đắp một tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị những cuộc gọi với nhà sản xuất.
  • một nguyên tố quan trọng để xem xét là Tìm hiểu do người dùng tạo ra. Hãy Nhìn vào những mặt tích cực và tiêu cực của mỗi bên và bí quyết mà người dùng phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là chẳng thể tậu thấy nhà sản xuất phần mềm hoàn hảo, nhưng chắc chắn công ty của bạn mang thể Phân tích và cân nhắc các điểm tiêu cực của từng bên để đưa ra chọn lọc rút cục.

ví như bạn cần giải đáp xây dựng giải pháp và triển khai phần mềm quản trị đơn vị, hãy địa chỉ với chúng tôi. Các chuyên gia giải pháp ERP từ ITG – ERP Solution luôn sẵn sàng trả lời và giúp bạn chọn lọc biện pháp phù hợp cho công ty của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.