Tổng hợp những quy định của pháp luật về thiết kế và lắp đặt biển hiệu tòa nhà

0
50

Hình thức quảng cáo thương mại không thể không kể tên đó là làm biển hiệu tòa nhà . Cách làm này muốn thực hiện được thì phải tuân theo các quy định của pháp luật . Doanh nghiệp không chỉ bị phạt tiền mà còn bị buộc phải tháo dỡ biển hiệu nếu như vi phạm các quy định của pháp luật, vì vậy chủ doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ vấn đề này . Nội dung, kích thước, cách thể hiện,… của biển hiệu tòa nhà phải tuân theo những quy định nhất quán của pháp luật và luật thương mại . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nội dung của những quy định cụ thể .


>>> Xem thêm : Làm bảng hiệu – Những quy định cần phải chấp hành khi làm biển hiệu tòa nhà


Nội dung của biển hiệu không được thiếu một trong các thông tin sau: tên, số điện thoại, địa chỉ . Bạn sẽ phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin nếu biển hiệu tòa nhà mang tính chất quảng cáo dịch vụ, hình ảnh . Tại Điều 34 theo Luật Quảng cáo 2012 thì kích thước biển hiệu tòa nhà phải tuân thủVới loại biển dọc, 1 mét là kích thước tối đa của chiều ngang, chiều cao không vượt quá 4 mét nhưng cũng không vượt quá với chiều cao của tầng đặt biển hiệu . Bạn nên nhớ khi treo biển tuyệt đối tránh làm lấp nơi thoát hiểm, cứu hóa, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, không gây cản trở đến tầm nhìn làm ảnh hưởng đến giao thông công cộng .


Những quy định về việc làm biển hiệu tòa nhà được nêu ở trên đây yêu cầu các doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và tuân thủ theo đúng các quy định, tránh trường hợp vi phạm làm các hoạt động, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng . Nhờ những quy định này mà quá trình làm việc với đơn vị làm biển hiệu tòa nhà thuận lợi hơn .


Biển hiệu tòa nhà được coi là một trong những hình thức quảng cáo thương mại hiệu quả nhất . Cách làm này sẽ phải thực hiện theo các quy định của pháp luật . Trước khi tiến hành làm biển hiệu tòa nhà, chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ nếu không sẽ bị phạt tiền và tháo dỡ biển hiệu .


>>> Xem thêm : làm bảng hiệu – Khi làm biển hiệu tòa nhà cần chấp hành những quy định nào của pháp luật?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.