Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan HUPA

0
123

bơm nước giếng khoan là loại máy bơm nước dùng để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mọi ngày của những gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai mẫumáy bơm giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là loại thường hay được sử dụng các gia đình dùng trong nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. loại máy bơm nước giếng khoan này có công suất không to & dễ dàng dùng đới với những hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm hỏa tiễn dân dụng, HUPA có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn lựa mang thương hiệu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là mẫu bơm nước được dùng trong công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm dùng trong để bơm giếng khoan thường là mẫu máy bơm nước điện chìm, có thể thả chìm trong nước. bơm nước giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN bao gồm HUPA ; DOYIN ; HUPA

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm điện chìm DY

Tuy nhiên, để dùng phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, quý khách cần phải lưu ý một Vài điều nho không to như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó chọn lọc được mẫu máy bơm giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? đại lý DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những loại máy bơm nói chung & bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm nước & tiến đến là một cty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sẽ đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm bơm nước giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 5HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.