Sổ tay nội trợ – cách giặt nệm tại nhà

0
113

Bạn có biết rằng cách chúng ta giặt ủi và bảo quản có tác động rất lớn tới chất lượng cũng như thời gian sử dụng của các loại sản phẩm may mặc, đặc biệt là nệm. Thực tế mà nói công việc này không hề khó, nhưng do nhiều người không biết mình đang mắc những lỗi này nên mới ghét việc tự giặt nệm tại nhà. Nếu như bạn vẫn đang mơ hồ không biết mình mắc lỗi gì thì đừng chậm trễ nữa mà hãy nhanh chóng đọc bài viết này và kiểm tra xem mình đã mắc lỗi gì nhé.


>>> Xem thêm : chăn ga gối đệm sông hồng – Top những loại nệm tốt nhất thời điểm hiện nay


Chúng ta chỉ nên sử dụng phương pháp giặt khô và tiến hành giặt ướt 1 lần/ năm để sản phẩm không bị hỏng hóc và kém bền. Ngay sau đây là quy trình giặt nệm tại nhà đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể thử áp dụng. Bề mặt nệm không chỉ có các hạt bụi mà còn có cả vết bẩn không thể làm sạch bằng máy hút, trong trường hợp này, chúng ta sẽ dùng bột giặt và bàn chải mềm để đánh bay chúng.Nhưng bạn có biết rằng việc này đang vô tình giết chết nệm nhà bạn, đặc biệt với những tấm nệm cao su, bàn chải cứng sẽ nhanh chóng khiến chúng bị hỏng. Thay vì sử dụng bàn chải lông cứng, hãy chuyển sang bàn chải lông mềm, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy kết quả khác biệt.


Bạn có biết rằng cách chúng ta giặt ủi và bảo quản có tác động rất lớn tới chất lượng cũng như thời gian sử dụng của các loại sản phẩm may mặc, đặc biệt là nệm.  Một trong những nguyên nhân được các chuyên gia trong ngành may mặc chỉ ra là do trong quá trình giặt giũ, đặc biệt là với những người giặt tại nhà, đã phạm phải một số sai lầm về quy trình giặt, phơi cũng như cách bảo quản khiến chất lượng và thời gian sử dụng sản phẩm giảm sút nghiêm trọng.


>>> Xem thêm: dịch vụ vệ sinh đệm tại nhà –  Bạn nên tuân thủ quy trình này để nệm giặt tại nhà lâu hư hỏng?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.