phương pháp nâng mũi nào có thời gian phẫu thuật nhanh nhất?

0
162

Có rất nhiều người từng chia sẻ với chúng tôi về việc có một chiếc mũi không xinh đẹp khiến họ cảm thấy tự ti và buồn tủi như thế nào. Thế mới biết rằng có một chiếc mũi đúng chuẩn có tầm quan trọng như thế nào với nhan sắc của mỗi người. Một trong những phương diện được nhắc đến nhiều nhất trong các cuộc bàn luận về sắc đẹp chắc chắn không thể thiếu là chiếc mũi. Chúng được xem là yếu tố sẽ quyết định tới một nửa nhan sắc của một người. Trong phạm vi bài viết dưới đây, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về 6 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.


Nâng mũi sụn nhân tạo có thể giúp mũi khách hàng trở nên cao và thẳng hơn đúng như ý muốn, nhờ thanh sụn được lắp vào sống mũi mà không tác động tới các phần khác, nâng mũi bằng sụn nhân tạo không gây ra sự khó chịu hay đau đớn cho người sử dụng.Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp vào toàn bộ mũi, bao gồm cả đầu mũi, sống mũi hay trụ mũi,.. phương pháp này được thực hiện nhiều trong các trường hợp mũi phẫu thuật bằng các phương pháp khác bị hỏng, hoặc những người có mũi cứng, đanh, nhiều sụn xương đanh,..


Phương pháp nâng mũi không cần phải phẫu thuật đầu tiên là nâng mũi bằng chỉ nha khoa. Tác động chỉ với phần sống mũi bằng cách đưa các sợi chỉ y khoa hoặc bó chỉ bằng collagen vào dưới các lớp mô, da để nâng mũi trông cao hơn, tự nhiên hơn.


Nhiều người vẫn từng nói rằng “chỉ cần xinh đẹp là bạn đã thành công một nửa rồi”, tuy không đúng hoàn toàn xong việc sở hữu một ngoại hình đẹp sẽ giúp ích rất nhiều. Những câu hỏi thường gặp nhất là tình trạng bản thân như thế này, thế kia thì nên dùng phương pháp nâng mũi nào. Hay ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi là gì, cái nào tốt hơn.


>>> Xem thêm : Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi Đỗ Quang Khải – Tới nay phương pháp nâng mũi nào được ưa chuộng nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.