Những mẹo này đã giúp nhiều người lấy lại được dữ liệu khi bị xóa

0
71

Hiện nay, chúng ta đang sử dụng các loại thiết bị như ổ cứng, thẻ nhớ , USB để lưu trữ các thông tin và dữ liệu quan trọng, và việc này đang càng lúc càng trở nên phổ biến.  Dữ liệu không may bị xóa mất do bạn lỡ tay. Khôi phục lại dữ liệu đó như thế nào? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để bạn không bị mất dữ liệu trong ổ cứng và USB.

Nếu gặp phải tình trạng này, đừng vội hoảng loạn, hãy bình tình, bởi bài viết bạn chuẩn bị đọc dưới đây sẽ có cách giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nhằm giúp chia sẻ nỗi buồn phiền này với bạn, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ những cách làm hay để khôi phục dữ liệu đã bị mất trong ổ cứng, thẻ nhớ, USB.

Với nhu cầu làm việc của xã hội hiện nay, ổ cứng có thể coi là một thành phần không thể thiếu. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu, hình ảnh, âm thanh,…của người dùng.

Nhưng cuộc sống thì không có việc gì là mãi suôn sẻ, không có hệ thống nào hoạt động mà không xảy ra vấn đề và ổ cứng cũng vậy. Bất cứ lúc nào, thời điểm nào ổ cứng cũng có thể gặp vấn đề, bị hỏng.

Khi tiến hành cài lại win cho máy tính, một lời khuyên luôn được đưa ra là phải sao lưu lại dữ liệu máy tính để tránh mất dữ liệu trong quá trình thực hiện cài win, tuy nhiên nhiều người lại quên mất bước này dẫn tới sau khi win được cài thì dữ liệu lại biến mất.

Cũng có thể là do bạn đã Ghost nhầm vào phân vùng chính và kết quả là mọi dữ liệu của bạn đều ra đi hoặc do sự có hệ thống dẫn tới phân vùng và dữ liệu của bạn bị biến mất.

Như vậy, bạn không cần tốn thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã bị xóa mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Còn các bạn đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Bạn hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người cùng biết đến hay có thắc mắc gì trong quá trình sử dụng hãy để lại bình luận nhé.

>>> Xem thêm: khoi phuc the nho sd – Những mẹo này đã giúp nhiều người lấy lại được dữ liệu khi bị xóa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.