Nc247info tổng hợp: Cựu sao Barca phủ nhận tình bạn thân với Messi

0
151

Ivan Rakitic đã rời Barcelona sau sáu năm để trở lại câu lạc bộ cũ Sevilla, anh đã có cơ hội nói về người đồng đội cũ Lionel Messi.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-hoa-duoc-hoan-tien-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-draw-no-bet-kinh-nghiem-choi

Ivan Rakitic thừa nhận anh chưa bao giờ là bạn thân với Lionel Messi hay Luis Suarez trong thời gian ở Camp Nou. Đã có những thông tin cho rằng Rakitic không hòa nhập tốt với cặp ngôi sao của Barca, nhưng anh khẳng định dành sự tôn trọng cho họ dù không phải quá thân thiết.

Rakitic nói với El Desmarque: “Tôi nói những lời này trên quan điểm của mình. Mối quan hệ của tôi với Messi và Suarez không bao giờ là bạn thân. Tôi tin điều đó gần như không tồn tại trong tập thể 23 hay 24 cầu thủ”

Barcelona, Messi, Ivan Rakitic, SevillaMessi từng đề đạt ý định ra đi nhưng không được chấp thuận. Ảnh: Getty

Trước đó, Rakitic đã đưa ra lời khuyên cho Messi khi ngôi sao người Argentina tuyên bố muốn rời Barcelona: “Tôi không biết Messi và những cầu thủ khác sẽ làm gì. Nhưng phương án đầu tiên và phương án tốt nhất cho mọi cầu thủ luôn là Barca. Sau đó, mỗi cầu thủ phải đưa ra quyết định của mình. Đối với tôi, lựa chọn đầu tiên sẽ luôn là ở lại Barca”.

Trái với trường hợp của Messi, Rakitic cũng bày tỏ nguyện vọng ra đi và được Barcelona chấp thuận: “Tôi chưa nói gì về sự kết thúc của một chu kỳ, chỉ là tôi luôn phân tích mọi thứ và tình hình đã đến để bắt đầu suy nghĩ theo cách khác. Đây không phải là kết thúc của một kỷ nguyên. Sau sáu năm, thật không dễ dàng gì để tôi ra đi. Tôi thực sự biết ơn về mọi thứ”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.