Nc247info tổng hợp: Công thần của Viettel chia tay sau 10 năm gắn bó

0
123
Sau hơn chục năm gắn bó, tiền vệ Đặng Văn Trâm quyết định nói lời chia tay Viettel.

Công thần của Viettel chia tay sau 10 năm gắn bó

“Đây là một điều rất đáng tiếc vì mong muốn của mình là cống hiến cho đội bóng đến cuối sự nghiệp. Tuy nhiên, vì có một số khúc mắc giữa hai bên, không tìm được tiếng nói chung nên tôi xin thanh lý hợp đồng để tìm kiếm đội bóng mới”, Văn Trâm chia sẻ về quyết định chia tay Viettel.

Đặng Văn Trâm sinh năm 1995 tại xã Nghi Phú (thành phố Vinh). Anh gia nhập lò đào tạo Viettel từ năm 2010. Tiền vệ xứ Nghệ là một trong những trụ cột quan trọng giúp Viettel thăng hạng V.League 2019.

Trong 2 mùa giải thi đấu ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam với đỉnh cao là chức vô địch mùa giải 2020, Văn Trâm quyết định nói lời chia tay đội bóng áo lính. Bến đỗ mới của tiền vệ 26 tuổi này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo thông tin của Bongdaplus, Bình Định và HL Hà Tĩnh đang là những CLB đang đặt vấn đề để sở hữu Văn Trâm. Dẫu vậy, dù có đến một trong hai CLB kể trên ở thời điểm này đi chăng nữa thì tiền vệ xứ Nghệ vẫn buộc phải ngồi ngoài đến hết giai đoạn 1 thì mới có thể được đăng ký thi đấu trong màu áo của đội bóng mới.

“Tôi có 10 năm gắn bó ở đây, được học hỏi rất nhiều thứ từ các thầy, các đồng đội. Chúng tôi cùng nhau gặt hái nhiều danh hiệu, trong đó đáng nhớ nhất là chức vô địch V.League 2020. Điều tôi tiếc nuối nhất là không được cùng CLB Viettel thi đấu giải AFC Champions League. Hiện tại, một số đội bóng đã liên hệ với tôi. Tiêu chí của tôi là tìm được bến đỗ phù hợp, một HLV phù hợp để phát triển bản thân và nỗ lực hơn”, Văn Trâm chia sẻ.

Nhiều cầu thủ trưởng thành từ Viettel sẽ hết hạn hợp đồng trong thời gian tới. Dự kiến Viettel sẽ nói lời chia tay với một số gương mặt mà mình đào tạo ra. Trường hợp đặc biệt có thể là trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng. Thủ quân 26 tuổi vẫn chưa tái ký hợp đồng nhưng nhiều khả năng anh sẽ vẫn tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.