in vỏ thùng truyền nhiệt mang lại hiệu quả tối ưu như thế nào?

0
31

Bạn có biết in vỏ thùng sơn truyền nhiệt là gì và chúng có những đặc điểm ra sao hay không? Điều này cho thấy rằng phương pháp trên đang ngày càng phổ biến hơn và nhận được nhiều sự chú ý từ thị trường hiện nay. Trong nội dung bài viết lần này invothungson.com sẽ tiết lộ cho bạn về một trong những phương pháp được nhiều nhà sản xuất yêu thích – in vỏ thùng sơn truyền nhiệt.


>>> Xem thêm : In thùng sơn chuyển nhiệt – có thể bạn chưa biết các ưu điểm của công nghệ in vỏ thùng này


Một trong những việc đầu tiên mà người ta thường làm khi sử dụng kỹ thuật in truyền nhiệt đó chính là dùng một loại giấy có phủ màng metalize không màu. mực in ban đầu sẽ được in lên đây. Đây là một bước có vai trò quan trọng trong việc tạo hình, in màu lên bề mặt vỏ thùng sơn.Có rất nhiều loại vỏ thùng sơn hiện nay thường nhanh chóng bị phai màu, hình ảnh in. Và tất nhiên điều đó sẽ tác động không tốt tới hiệu quả quảng cáo. Để giữ cho màu sắc được bền hơn, đặc biệt là dưới sự tác động khắc nghiệt của thời tiết hiện nay thì rất nhiều  người đã chuyển sang sử dụng công nghệ in truyền nhiệt. Những nghiên cứu cho thấy rằng dùng in truyền nhiệt khiến cho mực in bám chắc hơn cũng như bền hơn.


Một trong những lợi ích không thể không kể tới của in vỏ thùng sơn truyền nhiệt đó chính là bảo vệ bề mặt sản phẩm một cách tuyệt đối. Trong suốt quá trình in, hầu như chúng ta không tác dụng lực lớn nào lên bề mặt sản phẩm nên chúng được đảm bảo về mặt chất lượng, độ cứng cũng như không tạo ra các vết nứt hay xước. Đồng thời, việc còn lớp màng trong cũng ít nhiều giúp bề mặt giữ được vẻ ngoài lâu hơn.


Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã không còn xa lạ với những thùng sơn nữa. Tuy nhiên hầu hết mọi người thường chỉ quan tâm tới chất lượng của nước sơn chứ ít nghĩ tới vai trò quan trọng của vỏ thùng.  Có thể thấy đây hiện là một phương pháp có tính ứng dụng cao cũng như có độ phổ biến rộng. Đồng thời quy tụ được rất nhiều ưu điểm, cải thiện so với các phương pháp cũ.


>>> Xem thêm : Keo in chuyển nhiệt thùng sơn – số lượng thùng ít cũng không là vấn đề với công nghệ truyền nhiệt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.