Giới thiệu 1 số mẫu bơm nước hỏa tiễn của cty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
84

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể làm tốt giới thiệu tới bạn 1 số mẫu máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở phương pháp đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như HUPA, DOYIN, DONGYIN,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

HUPA có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người ứng dụng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN thường được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm ứng dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ phát triển, máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người sử dụng.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường những thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátcung cấp những sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc các dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, HUPA chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.