có cửa hàng món Nhật nào ngon không?

0
17

Bạn có biết Ussina là một đơn vị như thế nào, có những đặc điểm gì cũng như sự đặc biệt trong cách chế biến món ăn ở đây? Cũng tại đây đã xuất hiện không ít nhà hàng có tên tuổi, uy tín trong lĩnh vực, mà chúng ta cần kể tới nhất đó chính là Ussina. Dưới đây là những thông tin mọi người cần nắm được liên quan tới nhà hàng Ussina này, đừng bỏ lỡ vì có rất nhiều bất ngờ đang đợi mọi người đấy.


>>> Xem thêm : Noel nên đi đâu – Món ăn nhà hàng Ussina và đánh giá từ thực khách


Thực khách khi đến với Ussina sẽ được sử dụng những món ăn có cách chế biến vô cùng đặc biệt. Đây có thể coi như một trải nghiệm đầy mới lạ  mà bất cứ ai cũng phải nhớ mãi và tìm cơ hội để thưởng thức lại một lần nữa. Giá trị của Ussina bắt nguồn từ việc sử dụng loại thịt bò Wagyu cực đắt đỏ này.


Kỹ thuật ủ lạnh trong tuyết là một cách tạo ra thịt bò tuyết của người dân tỉnh Niigata – một nơi có lượng tuyết phủ quanh năm. Thông qua phương pháp trên, chất béo từ thịt bò được chuyển thành mỡ. Từ đó những món ăn mà thực khách sử dụng sẽ có lượng cholesterol thấp hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Có lẽ đây cũng là một trong lý do mà ngày càng có nhiều người tìm tới với nhà hàng Ussina Việt Nam – một đơn vị ứng dụng kỹ thuật trên trong việc chế biến thịt bò Wangyu.Hiện nay, Ussina đã mở ra khá nhiều chi nhánh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong đó cần kể tới là tại Thảo Điền (Q.2) và mới đây là lầu 77 của tòa nhà Landmark 81. Nếu như không gian lại Thảo Điền gợi lên sự gần gũi, ấm cúng thì tại lầu 77 chính là sự sang trọng, hiện đại, đầy tinh tế. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho không ít khách hàng tới với Ussina.


Diện mạo không gian tại Ussina toát  lên sự sang trọng khó diễn tả được. Mỗi một chi tiết trong nhà hàng đều được decor hết sức tỉ mỉ, sao cho sự giao hòa giữa Châu Âu và Nhật Bản được thể hiện tinh tế nhất mà không làm người khác cảm thấy khó chịu.


Bạn có biết Ussina là một đơn vị như thế nào, có những đặc điểm gì cũng như sự đặc biệt trong cách chế biến món ăn ở đây? Điều này cho thấy được phần nào sự nổi tiếng cũng như sự cần thiết của một bài viết đề cập chi tiết tới đơn vị này.


>>> Xem thêm : ăn bò wagyu ở sài gòn – danh sách các món ăn ngon nhất nhà hàng Ussina hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.